โบนัสเจ้ามือรับแทงเมื่อลงทะเบียนประเภทหลัก

เปอร์เซ็นต์ของการฝากเงิน (เงินเมื่อลงทะเบียน): เกิดขึ้นหลังจากจำนวนการเดิมพันที่ทำขึ้นตามข้อกำหนดบางประการ (บางครั้งเกิดขึ้นทันทีหลังจากการฝากเงิน) เปอร์เซ็นต์และจำนวนเงินสูงสุดแตกต่างกัน Parimatch ให้ 100% สูงสุด 3000 THB

ในการเดิมพันครั้งแรก: โบนัสเงินสดจะมอบให้หากบุคคลทำการเดิมพันครั้งแรก ตัวอย่างเช่น อาจเป็นแบบด่วนหรือเดิมพันในกีฬาบางประเภท (ลีก)

 

การคืนเงินเดิมพัน: เพื่อกระตุ้นความสนใจในการแข่งขันบางรายการ เจ้ามือรับแทงภายใต้เงื่อนไขบางประการอนุญาตให้คุณทำการเดิมพันแบบไร้ความเสี่ยง (เดิมพันฟรี) ในกรณีที่สูญหายจะถูกส่งคืน (ตามกฎที่ได้รับอนุมัติจากเจ้ามือรับแทง)

เข้าร่วมทันที!

เดิมพันโบนัส: ลูกค้าได้รับรางวัลด้วยสิทธิ์ในการวางเดิมพันฟรีและรับรางวัล (การเดิมพันยังคงอยู่กับเจ้ามือรับแทง) ตามกฎแล้วนี่คือวิธีการส่งเสริมการขายทุกประเภท

 

คะแนนโบนัส: เครดิตในการเดิมพันแต่ละครั้ง จะถูกแปลงเป็นเงินหลังจากสะสมหรือใช้ในการซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์ของสำนักงาน โปรดทราบว่าบางส่วนเขียนคะแนนโบนัสโดยอัตโนมัติ ส่วนอื่นๆ จำเป็นต้องลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ (แสดงความยินยอมของคุณ) เพื่อเข้าร่วมโปรแกรมความภักดี

 

ไม่มีโบนัสเงินฝาก: ในเจ้ามือรับแทง Parimatch แทบไม่เกิดขึ้น ข้อยกเว้นมักไม่ค่อยมีให้โดยสำนักงานที่ไม่มีนัยสำคัญซึ่ง (ไม่มีอะไรอื่น) เพียงแค่ทำการลงทะเบียนจำนวนมากของมือใหม่ หากต้องการถอนเงินได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องมีการฝากเงินนั้นเป็นเพียงการสาธิตการทำงานของเจ้ามือรับแทงเท่านั้น

เข้าร่วมทันที!

โบนัสเป็นเงินหรือเดิมพันฟรีเป็นทางออกที่ง่ายที่สุดในการดึงดูดผู้เล่นใหม่ให้ลงทะเบียน

 

สำนักงานสำหรับผู้เล่นปกติ

 

Parimatch โดยไม่คำนึงถึงโบนัสเงินฝาก ใช้เงินจำนวนมากกับผู้เล่นที่ภักดีผ่านโปรโมชั่นต่างๆ

 

Parimatch กับโปรโมชั่นหลากหลาย ชิงโชครายสัปดาห์ 100% สูงสุด 3000 THB และกิจกรรมบันเทิงอื่นๆ

 

โบนัสตามล่า

 

นี่คือชื่อของการกระทำของผู้เล่นโดยมีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวในการรับโบนัสจากการฝากเงินครั้งแรกเมื่อลงทะเบียนและถอนเงิน ลูกค้าเหล่านี้เรียกว่านักล่าโบนัส (ฮันเตอร์) ไม่ใช่สำนักงานแห่งเดียวที่ชอบคนเช่นนี้พวกเขาพยายามคำนวณด้วยวิธีการต่างๆและลงโทษพวกเขา

 

คุณไม่ควรถือว่าโบนัสเจ้ามือรับแทงเป็นโอกาสในการสร้างรายได้ – ไม่ได้รับสำหรับสิ่งนี้ นอกจากนี้ เราไม่แนะนำให้คุณหลอกลวงสำนักงานโดยเปิดบัญชีหลายบัญชีเพื่อรับของกำนัลหลายครั้งในที่เดียว – นี่คือถนนที่ไม่มีที่ไหนเลยและจะไม่มีอะไรดีเกิดขึ้น

 

ทำไมถึงมีโบนัสเจ้ามือรับแทง?

 

เจ้ามือรับแทงแข่งขันและเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ให้ลงทะเบียน เสนอโบนัสต่างๆ ในรูปของเงินและรูปแบบอื่นๆ เจ้ามือรับแทงที่จริงจังส่วนใหญ่เป็น บริษัท มหาชนเช่น บริษัท ร่วมหุ้น – ผู้บริหารของพวกเขาสนใจที่จะเพิ่มมูลค่าของหุ้นและตัวบ่งชี้จำนวนผู้เล่นที่ดึงดูดซึ่งบางครั้งอาจมากกว่ากำไรในปัจจุบันอาจส่งผลต่อการเติบโตของใบเสนอราคา

 

ฉันสามารถเปลี่ยนสกุลเงินของบัญชีหลังจากได้รับโบนัสได้หรือไม่?

โดยหลักการแล้ว สกุลเงินในบัญชีไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

 

เมื่อเดิมพันเงินอะไรจะถูกหักก่อน?

 

ก่อนอื่น เงินจะถูกหักจากบัญชีหลัก